Video clip

Sơ lược về công ty

Tranh là một dạng tác phẩm hội họa phản ánh hiện thực bằng đường nét và màu sắc. Tranh xuất hiện rất sớm trong lịch sử nhân loại, tồn tại dưới nhiều dạng và có nhiều ứng dụng.

Liên kết website


Quà tặng văn phòng

Thông thường với những người làm việc văn phòng thì đơn giản chỉ xoay quanh những dụng cụ và chiếc máy tính, bàn làm việc. Áp lực công việc nặng nề khiến họ ngày càng căng thẳng hơn và không có nhiều thời gian để thư giản. Một bình hoa bé xinh hay một bức tranh thiên nhiên cũng có thể giúp thư giản, giảm bớt những căn thẳng và mệt mọi trong suốt ngày làm việc dài. Quà tặng văn phòng với những bức tranh đồng hồ hiện nay đang là xu hướng của giới văn phòng, một trong những bức tranh được nhiều người ưa chuộng hiện nay chính là tranh đồng hồ thêu quả táo xanh – món quà văn phòng đầy ý nghĩa.

Những đường nét đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng và vương giả, tranh đồng hồ với những bông hoa cùng những quả táo xanh rơi xuống như tạo thêm sự lãng mạn và đáng yêu hơn. Đây xứng đáng được xem là bức tranh thiêu tĩnh vật đẹp và sẽ vô cùng thích hợp là món quà tặng văn phòng quý giá.


Đây có thể nói là một trong những dòng tranh thiêu chữ thập quen thuộc với những người yêu dòng tranh này. Có thể nói đây là bức tranh đẹp và hợp với chốn công sở với vẻ đẹp của những bông hoa khiêm nhường, những quả táo xanh nối bật cuốn hút, những bông hoa đủ màu sắc khiến sự cổ kính trở nên đáng yêu hơn.

Cho dù là những người lớn tuổi hay thế hệ trẻ thì tranh đồng hồ quả táo xanh cũng là món quà văn phòng vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng những người thân yêu. Không khí làm việc văn phòng căng thẳng, cũng không thể đi khỏi không gian để có thể giải tỏa căng thẳng. Lúc này những bức tranh hay những vật dụng nhỏ xinh chắc chắn mang lại cho bạn nguồn cảm hứng mới. Đặc biệt bức tranh đồng hồ quả táo xanh, ấn tượng đầu tiên có thể nói đến những con số la mã đem lại sự khác biệt với những bức tranh đồng hồ khác.

Không chỉ hợp làm quà tặng văn phòng mà những bức tranh này còn có thể là món quà tặng trong những dịp lễ tết hay những dịp đặc biệt. Bức tranh với sự trẻ trung, đáng yêu nên rất thích hợp với những không gian. Hiện nay có rất nhiều những biến thể khác của dòng tranh này với những sắc màu khác nhau, nhưng chúng vẫn giữ được nét riêng đặc trưng.

Nếu bạn đang đau đầu không biết phải lựa chọn món quà tặng văn phòng nào cho người thân hay bạn bè? Hay những món quà nhân những dịp đặc biệt thì tranh đồng hồ quả táo xanh chính là lựa chọn tuyệt hảo nhất dành cho bạn. Đơn giản nhưng giàu ý nghĩa chính là những gì mà món quà thay bạn nhắn gửi đến những người thân thương.

http://www.vicdecor.com/qua-tang-van-phong.aspx sẽ mang đến cho bạn những món quà đẹp, đáng yêu và độc đáo.
Y.N

Khác

  • Đang Cập Nhật